ส่องคอนโด Presale ไอคอน สุขุมวิท 77 ใกล้ BTS อ่อนนุช ติด Community Mall

จุดขาย IKON Sukhumvit 77

  1. เราได้คอนโดจำนวน 64 ห้องมาขายก่อน Presale
  2. โครงการเปิด Presale วันที่ 27 ม.ค. 2561
  3. ราคาขายของเรา เท่ากับ Presale ของโครงการ
  4. วิวไม่สระ ตร.ม. ละ 95,000 บาท วิวสระ ตร.ม. 100,000 บาท
  5. ขนาด 23-30 ตร.ม. แต่งครบ
  6. เราเลือกชั้น 2, 3 และ 4 ตึก B มาขาย เพราะส่วนกลางอยู่ตึกนี้
  7. มีส่วนลด 100,000 บาทจากราคา Asking price แม้ลูกค้าจะไปลงทะเบียนกับ Vtara มาแล้ว

สนใจคอนโด IKON Sukhumvit 77

หรือต้องการ Price list

กรุณาติดต่อกับเซลล์ที่แนะนำคุณ


คอนโด ติด Community Mall

หลังจากประสบความสำเร็จไปแล้วกับโครงการ Low Rise ในย่านทำเลทองอย่าง VTARA 36 ล่าสุด V Property Development กลับมาพร้อมกับคอนโดใหม่ ภายใต้แบรนด์ “IKON” (ไอคอน สุขุมวิท 77) ที่รู้มาว่า จะเปิดตัวในคอนเซ็ปต์ “Living extraordinary” จัดเต็มด้าน Facilities ที่ให้เกินราคา ส่วนด้านทำเลก็แอบส่องมาแล้วว่า ‘สะดวก’ อยู่ไม่น้อย เหมาะกับคนวัยทำงานที่ต้องการคอนโดใกล้รถไฟฟ้า และอุดมสมบูรณ์ด้วยอาหารการกิน


ส่อง ไอคอน สุขุมวิท 77 (IKON Sukhumvit 77) คอนโดใหม่ ใกล้ BTS อ่อนนุช

ไอคอน สุขุมวิท 77 (IKON Sukhumvit 77) เป็นคอนโดที่อยู่ในทำเลเดินทางสะดวก เพราะตั้งอยู่ใกล้กับ BTS สถานีอ่อนนุช ใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 นาที และเมื่อดูจากตำแหน่งที่ตั้งในซอยแล้ว คอนโด IKON สุขุมวิท 77 ยังสามารถเข้า-ออกได้ 2 ทาง ทั้งจากฝั่งสุขุมวิท 77 และสุขุมวิท 81

 

นอกจากนี้ซอยสุขุมวิท 77 ยังเชื่อมต่อไปถึงถนนใหญ่อย่างถนนศรีนครินทร์มุ่งหน้าไปยังสนามบินสุวรรณภูมิได้สบายๆ เรียกว่า เดินทางไปไหนมาไหนง่าย เหมาะสำหรับจะซื้ออยู่อาศัยเองหรือปล่อยเช่าในอนาคต

 


ไอคอน ของความอุดมสมบูรณ์

แน่นอนว่า การเลือกคอนโดสักที่ ปัจจัยด้านอาหารการกินก็เป็นเรื่องสำคัญ ดังนั้น ไอคอน สุขุมวิท 77 (IKON Sukhumvit 77) จึงตั้งอยู่ในตำแหน่งที่มีห้างสรรพสินค้า และร้านอาหารต่างๆ มากมาย เช่น Big C, Tesco Lotus , Century Movie Plaza และในอนาคตจะมี Community Mall อย่าง People Park แหล่งไลฟ์สไตล์แห่งใหม่บนถนนอ่อนนุช มาเปิดตัวใกล้ๆ กับโครงการ ในระยะเดินถึงเพียง 20 เมตรเท่านั้น!

 

ส่อง ไอคอน สุขุมวิท 77 (IKON Sukhumvit 77) กับความน่าสนใจในโครงการ

ไอคอน สุขุมวิท 77 (IKON Sukhumvit 77) คอนโดประเภท Low rise จำนวน 442 ยูนิต สูง 8 ชั้น มีทั้งหมด 3 อาคาร บนขนาดที่ดิน 3-3-55 ไร่ เป็นคอนโดใหม่ตั้งอยู่ในซอยอ่อนนุช 10 ซึ่งเป็นซอยย่อยที่เชื่อมถึงทั้งซอยสุขุมวิท 77 และซอยสุขุมวิท 81 ซึ่งเป็นทางลัดเชื่อมต่อถึง BTS อ่อนนุช แล้วใช้เป็นทางลัดหนีรถติดหน้าสุขุมวิท77 ได้อีกด้วย ด้านหน้าโครงการดีไซน์ให้อยู่ติดกับถนนหน้ากว้าง 150 เมตร เรียงกันเป็นหน้ากระดาน ทุกยูนิตจึงสามารถ Take View Facilities ได้อิสระเต็มที่ ไม่มีการบล็อกวิวกันให้เห็น


Facilities ของ ไอคอน สุขุมวิท 77 (IKON Sukhumvit 77)

เป็นคอนโดที่ตั้งอยู่ในทำเลดีขนาดนี้ ด้าน Facilities เลยจัดมาให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการอำนวยความสะดวกในการเข้า-ออกโครงการด้วยรถ Shuttle Van วิ่งวนรับ-ส่งจาก BTS อ่อนนุชถึงโครงการ ด้านความปลอดภัยก็มี Smart Access ใช้ระบบ RFID ในการควบคุมการเข้า-ออกของรถยนต์ ส่วนลิฟต์ก็ใช้ระบบการล็อคชั้นเพื่อความปลอดภัยในการใช้งานด้วยเช่นกัน

 

ไอคอน สุขุมวิท 77 (IKON Sukhumvit 77) ยึดแนวคิดการออกแบบ Dynamic Flow ซึ่งนอกจากเป็นการรวมเอาที่อยู่อาศัยและธรรมชาติของสิ่งแวดล้อมดีๆ เข้าไว้ด้วยกัน ทำให้ทุกตารางนิ้วในโครงการสามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ด้วย Facilities และพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่รอบโครงการ ยังดีไซน์ให้พื้นที่เขียวในโครงการสามารถใช้เป็น Outdoor Co thinking Space

 

ส่วน Facilities หลักๆ ของ ไอคอน สุขุมวิท 77 (IKON Sukhumvit 77) เห็นว่าจะมี Double Volume Lobby Lounge, สระว่ายน้ำหินอ่อน Jet Massage พร้อม Private Pavillion ตั้งไว้ให้ริมสระ, มี Clubhouse แยกตัวออกมา เพื่อป้องกันเสียงรบกวน โดยลูกบ้านสามารถใช้บริการ Fitness , Boxing Space, ลู่วิ่ง ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนใครที่อยากหาพื้นที่ทำงานดีๆ ก็มี Co-Thinking Space ที่สามารถนำงานลงมาทำได้ตลอด 24 ชั่วโมง


ไอคอน สุขุมวิท 77 (IKON Sukhumvit 77) กับวิวที่หลากหลาย

จุดเด่นอีกอย่างที่ทราบมาคือ สามารถเลือกวิวได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นวิว Blue Court ของสีฟ้าที่สะท้อนบนผืนน้ำในสระส่วนกลาง, White Marble Pool หรือ Green Court วิวสีเขียวสบายตาของพื้นที่ธรรมชาติจากต้นไม้และดอกไม้นานาพันธุ์ จากฝั่งที่มี Ampitheatre และสระบัวของโครงการ


ไอคอน สุขุมวิท 77 (IKON Sukhumvit 77) กับห้องพักพื้นที่พิเศษ

เรื่อง Facilities ที่จัดหนักมานับว่าดีงามได้ใจ แต่ที่น่าเซอร์ไพรซ์มากน่าจะเป็นเรื่องราคาเปิดตัวโครงการที่จัดมา ตรม. ต่ำกว่าแสน ในทำเลแบบนี้โดยมากจะเห็นที่ราคา 12x,xxx บาท แต่ IKON77 เปิดราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท*

ในห้องพักของ ไอคอน สุขุมวิท 77 (IKON Sukhumvit 77) ก็มีการเสริมความพิเศษให้ด้วย Double Balcony (เฉพาะ Exclusive Zone) ที่สามารถเปิดกระจกด้านในเพื่อขยายพื้นที่ใช้สอยภายในห้อง เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่อยากได้พื้นที่ห้องสำหรับทำงาน หรือจะจัดเลี้ยงสังสรรค์แบบเบาๆ กับเพื่อนคนสนิท


พาชมทำเล ไอคอน สุขุมวิท 77

ปัจจุบันนี้การจะหาที่พักอาศัยที่มีราคาถูก และสมเหตุสมผลกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่อยู่รอบๆ ใครก็ต้องคิดหนักเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็จะพบกับคอนโดตารางเมตรละ 1-2 แสนขึ้นไป พอบวกราคากันเข้าเข่าก็แทบทรุด ไหนจะโครงการบ้านที่ราคาสูงถึง 10-20 ล้านอีก พนักงานเงินเดือนหมื่นต้นๆ คงต้องหากันจนตาแฉะ ใครจะรู้ว่าในย่านอ่อนนุชที่เรากำลังพูดถึงนี้กำลังมีโปรเจกต์ดีๆ ที่ทุกคนสามารถไขว่คว้าเป็นเจ้าของกันได้ง่ายๆ เลย

ซึ่งอ่อนนุชเป็นย่าน Residential แห่งแรกในโซนสุขุมวิทตอนปลาย ปัจจุบันนักลงทุนหลายรายก็มองเห็นถึงศักยภาพของการเติบในย่านนี้ จึงทำให้อ่อนนุชค่อนข้างได้รับความนิยมในหมู่ชาวต่างชาติและมีโครงการอสังหาฯ เกิดขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากเป็นย่านที่ติดกับพระโขนงและไม่ไกลจากในเมืองมากนัก มีรถขนส่งสาธารณะผ่านหลายสาย รวมถึงโครงการรถไฟฟ้าที่ช่วยทำให้คนที่อาศัยอยู่นี้มีความสะดวกสบายสามารถเดินทางไปยังจุดหมายได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

และทำเลอ่อนนุชได้รับการพัฒนาเพิ่มขึ้นอีกระดับ จากเดิมที่มีคนอยู่เยอะอยู่แล้ว จากการเติมเต็มทำเลนี้ด้วย Shopping Mall 2 แห่งคือ Century The Movie Plaza ติด BTS อ่อนนุช ใกล้ปากซอย 81 ที่เพิ่งเปิด และเป็นห้างที่มีโรงหนังเพียงแค่แห่งเดียวในย่านนี้

รวมไปถึงโครงการ T77 ซึ่งเป็น International Lifestyle District ของแสนสิริ ที่อยู่ในซอยสุขุมวิท 77 เป็น Oasis ของชาวคอนโดที่อยู่ในย่านนี้ และมีการพัฒนาโครงการใหม่ๆอย่างต่อเนื่องใน T77 นำโดยแสนสิรินั่นเอง

และมีอีกหนึ่งโปรเจกต์ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากก็คือ ในช่วงปลายปีนี้ทางบริษัท V Property Development ผู้พัฒนาโครงการคอนโดในย่านสุขุมวิทตอนกลางอย่าง H Sukhumvit 43 และ VTARA Sukhumvit 36 ได้เตรียมเปิดตัวโครงการคอนโด Low Rise จับกลุ่มตลาด Mass ในย่านอ่อนนุช ภายใต้ชื่อว่า IKON Sukhumvit 77 โดยเป็นโครงการคอนโดที่มีราคาเฉลี่ยต่อ ตร.ม. ไม่เกิน 80,000 บาท

ซึ่งตัวโครงการถือว่าอยู่ในทำเลที่เป็นกึ่งกลางระหว่างซอยสุขุมวิท 81 และสุขุมวิท 77 (อ่อนนุช) เข้าออกได้สองทาง แต่หากจะมองหาคอนโดที่เป็น Low Rise ในระดับราคานี้ ต้องไปหาในย่านอุดมสุข ซะเป็นส่วนใหญ่ เช่นโครงการ The Excel อุดมสุข หรือ Elio Del Ray หรือ The Tree หรือ The Nest Sukhumvit 64 แต่นี่อยู่ในย่านอ่อนนุช ที่มีศักดิ์ศรีดีที่สุดในสุขุมวิทตอนปลาย ณ ขณะนี้

วันนี้ทางทีมงานจึงจะพามาดูว่าที่ทางโครงการคอนเฟิร์มเส้นทางที่สามารถเข้า-ออกได้ถึง 2 ทางนั้น ก็คือซอยสุขุมวิท 81 และซอยสุขุมวิท 77 และบริเวณโดยรอบจะเป็นอย่างไรบ้าง

เรามาเริ่มกันที่ BTS สถานีอ่อนนุชกันเลย อยู่ห่างจากซอยสุขุมวิท 81 เพียงแค่ 90 เมตรเท่านั้น

ใกล้กับ BTS ก็มี Shopping Mall ที่เพิ่งเปิดให้บริการวันที่ 1 ธ.ค. 2560 ในชื่อว่า Century The Movie Plaza

ห้างมีทั้งหมด 4 ชั้น โดยชั้นที่ 4 เป็นส่วนของโรงหนังและมีแห่งเดียวในย่านนี้อีกด้วย

ที่ชั้น 1 ของห้างก็มีร้านชานมไข่มุกชื่อดังจากต่างประเทศ ไม่ต้องไปต่อแถวซื้อที่ห้างอื่นๆในย่านใจกลางเมืองแล้ว

ชั้น 2 ก็มีร้านทั่วไปเหมือนในห้างอื่น

เมื่อขึ้นบันไดเลื่อนมาที่ชั้น 3 ก็จะเป็นคลินิคทำฟันและคลินิคเสริมความงามอีกหลายแบรนด์

ป้ายบอกทางขึ้นไปโรงหนังที่อยู่ชั้น 4 ซึ่งอีกไม่นาน Century The Movie Plaza ก็จะกลายเป็นศูนย์รวมของคนในย่านอ่อนนุชอย่างเต็มตัว แต่ตอนนี้ชั้นโรงหนังสร้างยังไม่เสร็จนะจ๊ะ

เดินออกมาข้างนอกห้างก็จะเห็น Tesco Lotus ที่อยู่ฝั่งตรงข้าม ย่านนี้เรียกได้ว่าอุดมสมบูรณ์ในเรื่องอาหารการกินยิ่งนัก

เดินต่อยังไม่ถึง 2 นาทีก็มาหยุดอยู่หน้าปากซอยสุขุมวิท 81 แล้ว

บรรยากาศในซอยนี้มีความคึกคัก เพราะมีรถวิ่งเข้า-ออกตลอดเวลา ไม่ต้องว่าหากไม่มีรถส่วนตัวแล้วจะเดินทางลำบาก เพราะในซอยนี้มีวินมอเตอร์ไซด์อยู่เต็มซอย

เดินเข้ามาในซอยก็จะเห็นอพาร์ทเม้นท์ หอพัก ห้องเช่าเรียงกันอยู่หลายตึก

ห้องเช่ารายวัน-รายเดือนแบบนี้ สามารถตอบโจทย์ให้กับผู้ที่ต้องการพักอาศัยอยู่ในแนวของโครงการรถไฟฟ้า เพื่อสามารถร่นระยะเวลาในการเดินทางได้

ในซอยยังมีร้านสะดวกซื้อที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง เผื่อหิวดึกๆ ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีอะไรกิน

นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว ที่พบได้เรื่อยๆ เมื่อเดินเข้าไปในซอย

มองไปทางไหนก็จะเห็นทาวน์เฮาส์ติดกันหลายๆ หลัง เรียงกันอยู่ทั่วซอย และเปิดชั้นล่างเป็นกิจการส่วนตัว และมีคนอาศัยอยู่เยอะ จึงทำให้ซอยนี้มีความคึกคักมาก

ก่อนถึงท้ายซอยก็จะเห็นป้ายโครงการอพาร์ทเมนท์ iPREMIUM Sukhumvit 81 อยู่ทางซ้ายมือ

เดินมาถึงท้ายซอยก็จะเจอกับสามแยก เลี้ยวซ้ายเพื่อไปยังพื้นที่ของโครงการ IKON SUKHUMVIT 77

ระยะทางประมาณเกือบ 600 เมตร เดินตรงมาเรื่อยๆ ก็จะพบกับที่ดินเปล่าอยู่ติดกับทางโค้งพอดี เตรียมจะเริ่มทำการก่อสร้างแล้ว คาดว่าน่าจะเป็นผืนที่ดินของโครงการ IKON SUKHUMVIT 77

ที่ตรงนี้ข้างหลังติดกับโครงการ Lumpini Ville ส่วนข้างๆ ด้านขวามือติดกับโครงการคอมมูนิตี้ มอลล์ ขนาดใหญ่ ชื่อ People Park

เดินออกมาเพื่อที่จะมุ่งหน้าสู่ปากซอยอ่อนนุช 10 กันเลยดีกว่า กับบรรยากาศฝนตกก็ชุ่มชื่นไปอีกแบบ

พอถึงสามแยกเราก็จะเลี้ยวซ้ายเพื่อออกไปยังถนนอ่อนนุชเส้นหลัก

ออกมาเจอถนนเส้นหลักก็จะตรงกับซอยอ่อนนุช 17 ที่อยู่ฝั่งตรงข้ามพอดี

ซอยอ่อนนุช 17 สามารถใช้เป็นทางลัดไปยังพัฒนาการ 20 ได้

แล้วก็เดินลัดเลาะมาบนฟุตปาธตามถนนเส้นหลักมาเรื่อยๆ ผ่านแค่ตึกทาวน์เฮาส์แถวเดียวก็จะเห็นที่ดินของ People Park ที่จะกลายเป็นคอมมูนิตี้ มอลล์ ขนาดใหญ่กำลังเริ่มทำการก่อสร้าง ที่สามารถเป็นใจกลางศูนย์รวมของคนในย่านอ่อนนุชได้

ตรงข้ามกับ People Park ก็จะเป็นปากทางเข้าวัดมหาบุศย์ หรือที่คนเรียกจนติดปากว่าวัดแม่นาค พระโขนง

เดินมาตามทางเรื่อยๆ ก็จะเห็นคอนโดตึกสูงๆ เต็มไปหมด ต้องมาเห็นกับตาถึงจะรู้ว่าแถวนี้มีการเติบโตขึ้นมากจริงๆ และคอนโดที่อยู่ในเส้นนี้ก็มีทั้ง คอนโด ยู ดีไลท์ @ อ่อนนุช สเตชั่น, LUMPINI Ville, ARTEMIS Sukhumvit 77, blocs 77 ฯลฯ

โครงการ Knights Bridge ที่มี Sales Gallery ไว้ให้ลูกค้าได้มาเลือกชมห้องตัวอย่าง

อีกหนึ่งจุดเด่นของย่านนี้ก็คือ โครงการ T77 ซึ่งเป็น International Lifestyle District ของแสนสิริ ถ้าเรียกว่าอาณาจักรก็คงไม่ผิดเพราะในโครงนี้มีทั้งคอนโดที่พักอาศัย และคอมมูนิตี้ มอลล์ ที่มีชื่อว่า Habito Mall ที่รวมเอาร้านอาหารไว้ในนั้นด้วย

นอกจากทางโครงการ T77 ยังมีบริการรถ Shuttle Bus รับ-ส่งระหว่างสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุชยาวไปถึงสถานีพระโขนงด้วยนะ ข้างในรถนี่เปิดแอร์เย็นฉ่ำเลย

เมื่อใกล้ถึงปากซอยสุขุมวิท 77 ก็จะเห็น Big C อยู่ทางซ้ายมือ มีคนแวะเข้า-ออกซื้อของกินของใช้ตลอดทั้งวัน เนื่องจากเป็นถนนเส้นหลักจึงทำให้มีคนพลุกพล่านมาก

เดินลัดเลาะใต้ตึกทาวน์เฮาส์ใกล้ๆ กับ Big C ซึ่งชั้นล่างมีแผงขายของมากมายยังกับตลาดสดที่มีขายทุกอย่าง

มีร้านสะดวกซื้ออยู่ตรงบริเวณนี้ด้วย

เดินออกจาก Big C ไม่ถึง 300 เมตร ก็มาหยุดอยู่ที่ปากซอยสุขุมวิท 77 หรือแยกอ่อนนุชพอดี


ผังอาคาร และผังห้อง

ไอคอน สุขุมวิท 77 เป็นคอนโด low rise จำนวน 8 ชั้น มี 3 อาคาร

สระว่ายน้ำ จะอยู่ที่อาคาร 2

ผังอาคารชั้น 1-8 เป็นดังนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

ผังห้องมี 8 แบบ ดังนี้

 

 

 


สนใจคอนโด IKON Sukhumvit 77

หรือต้องการ Price list

กรุณาติดต่อกับเซลล์ที่แนะนำคุณ


ขอบคุณข้อมูล
Estopolis