Advanced Search
Advanced Search
More Search Options
we found 0 results
Your search results

Category Archives: News

คอนโดใหม่ BTS ปุณณวิถี ตร.ม. 8 หมื่น

คอนโดใหม่ BTS ปุณณวิถี ตร.ม. 8 หมื่น

คอนโดใหม่ BTS ปุณณวิถี ตร.ม. 8 หมื่น นัดชมโครงการ พร้อมข้อเสนอพิเศษ 081 447 8579

News Dec 16, 2018 0 Continue Reading
ครีเอทมาก อยากแชร์ คอนโด 899000 บาท

ครีเอทมาก อยากแชร์ คอนโด 899,000 บาท

ครีเอทมาก อยากแชร์ คอนโด 899,000 บาท www.pf.co.th/2I6ZMb

News Dec 05, 2018 0 Continue Reading
อีกไม่นาน กทม. จะเป็นมหานครระบบรางอันดับ 3 ของโลก

อีกไม่นาน กทม. จะเป็นมหานครระบบรางอันดับ 3 ของโลก

ปัญหาการจราจรติดขัดได้อยู่คู่กับชาวกรุงเทพฯมานานจนกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคนกรุงฯไปแล้ว หลายรัฐบาลที่ผ่านมาก็พยายามแก้ไขกันอย่างเต็มที่ จนในที่สุดระบบการขนส่งด้วยระบบรางจึงเข้ามาตอบโจทย์ต่อปัญหานี้ ทำให้คุณภาพชีวิตของคนเมืองหลวงดีขึ้นมาได้ในระดับหนึ่ง และขณะนี้ก็ยังอยู่ระหว่างการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายต่างๆ อีกมากมาย ซึ่งก็ไม่นานเกินรอ นับจากนี้อีก 5 ปี ระบบรางทั้งหมดจะสามารถเชื่อมโยงโครงข่ายการเดินทางระหว่างกรุงเทพฯกับชานเมืองเข้าด้วยกันได้อย่างสมบูรณ์ ซึ่งจะทำให้กรุงเทพฯกลายเป็นมหานครแห่งระบบรางที่จะพลิกโฉมการคมนาคมและกระตุ้นการเติบโตทางเศรษฐกิจให้เฟื่องฟูไม่แพ้เมืองใหญ่ๆ อื่นๆ ในโลก และเชื่อหรือไม่ว่า หากโครงการทั้งหมดแล้วเสร็จอย่างสมบูรณ์ ก็จะทำให้กรุงเทพฯก้าวขึ้นแท่นของการเป็นเมืองที่มีโครงข่ายรถไฟฟ้ายาวเป็นอันดับ 3 ของโลกเลยทีเดียว จะเป็นรองก็เพียงเซี่ยงไฮ้ของจีนและกรุงโซลของเกาหลีใต้เท่านั้น อ่านข่าวเต็ม คลิกที่นี่ ที่มา manager.co.th

Blog, News Nov 30, 2018 0 Continue Reading
แบงก์ชาติแก้เกณฑ์สินเชื่อบ้านพร้อมเลื่อนใช้ 1 เม.ย. 62

แบงก์ชาติแก้เกณฑ์สินเชื่อบ้านพร้อมเลื่อนใช้ 1 เม.ย. 62

แบงก์ชาติแก้เกณฑ์สินเชื่อบ้านพร้อมเลื่อนใช้ 1 เม.ย. 62 หลักเกณฑ์การกำกับดูแลสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย โดยธนาคารแห่งประเทศไทย ต้องวางดาวน์ 10-30% บังคับผู้กู้หลังที่ 2 หรือราคาที่อยู่อาศัยเกิน 10 ล้าน เริ่มใช้ 1 เม.ย. 62 ต้นฉบับข่าวคลิกที่นี่

Blog, News Nov 10, 2018 0 Continue Reading
Bangkok CyberTech District

NIA ร่วมกับทรู ปั้นปุณณวิถีสู่ “Bangkok CyberTech Dist...

สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ หรือ NIA ร่วมกับทรู ดิจิทัล พาร์ค ปั้นย่านปุณณวิถีสู่ “Bangkok CyberTech District” ต้นแบบย่านนวัตกรรมดิจิทัลของไทย พร้อมเตรียมเปิดศูนย์บริการ Startup Thailand Center แห่งแรกที่ทรู ดิจิทัล พาร์ค “Bangkok CyberTech District” ศูนย์กลางดิจิทัลและไลฟ์สไตล์ของคนเมืองยุคใหม่ ถือเป็นย่านนวัตกรรมที่มีระบบนิเวศสำหรับสตาร์ทอัพที่สมบูรณ์ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พื้นที่แห่งนี้จะทำหน้าที่เป็นแม่เหล็กดึงดูดบุคคลากรผู้มีความเชี่ยวชาญ ทั้งในและต่างประเทศให้เข้ามาประกอบธุรกิจ ช่วยสร้างโอกาสการเข้าถึงแหล่งความรู้ เงินทุน การเติบโตทางธุรกิจของผู้ประกอบการ และสตาร์ทอัพให้ก้าวสู่ระดับสากล พร้อมทั้งเพิ่มอัตราการจ้างงาน รายได้ และคุณภาพชีวิตของประชาชนให้ดีขึ้น เพื่อเตรียมความพร้อมดังกล่าว NIA ร่วมกับ ทรู ดิจิทัล พาร์ค และภาคีเครือข่ายต่างๆ พัฒนา Bangkok CyberTech District อย่างไม่หยุดยั้ง โดยรวบรวมจุดแข็งของแต่ละหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนมาบูรณาการอยู่ภายในย่านฯ ทั้งนี้ NIA ได้เข้ามาตั้งศูนย์บริการ Startup Thailand Center ซึ่งมีพื้นที่กว่า 200 ตร.ม. ไว้ให้บริการแก่ผู้ประกอบการ Startup ทั้งชาวไทยและต่างประเทศได้จัดตั้งบริษัทในไทยอย่างสะดวก รวดเร็ว ภายในศูนย์ฯ มีพื้นที่ co-working space, event space …

Blog, News Nov 01, 2018 0 Continue Reading
คอนโดการันตีรับซื้อคืน

คอนโดการันตีรับซื้อคืน

คอนโดรับรายได้ทันที การันตีรับซื้อคืน สนใจแอด LINE http://bit.ly/2JMbAeo

Blog, News Jul 03, 2018 0 Continue Reading
Wulian ระบบ Smart Home ในโครงการ The Belgravia

Wulian ระบบ Smart Home ในโครงการ The Belgravia

สนใจไหม คอนโดแค่ 1.59 ล้าน แต่ได้ระบบบ้านอัจฉริยะแบบนี้ สนใจทัก LINE ผม http://bit.ly/2JMbAeo

สัมมนา The Belgravia รัชดา ลาดพร้าว 15

สัมมนา The Belgravia รัชดา ลาดพร้าว 15

สัมมนา The Belgravia รัชดา ลาดพร้าว 15 มี 37 คนเข้าสัมมนาวันนี้ มีจองสิทธิ์ 13 ยอด คอนโด The Belgravia รัชดา-ลาดพร้าว 15 คนจองสิทธิ์จะได้เข้าไปเลือกซื้อห้องก่อนคนอื่นในวันที่ 26 พค นี้ ถ้าไม่ซื้อก็คืนเงิน เงินจองสิทธิ์ ยูนิตละ 5 พันบาท เพิ่มเติม รบกวนทักแอด LINE ผม http://bit.ly/2JMbAeo

Blog, News May 19, 2018 0 Continue Reading
สัมมนาคอนโดโซนลาดพร้าว

สัมมนาคอนโดโซนลาดพร้าว

สัมมนาคอนโดโซนลาดพร้าว ผมจะจัดสัมมนาเสาร์นี้ เพื่อให้ข้อมูลแก่ผู้สนใจซื้อคอนโดโซนลาดพร้าว ไม่ว่าจะอยู่เองหรือลงทุน ไม่มีค่าใช้จ่าย ในงานมีการเปิดตัวคอนโดพร้อมระบบบ้านอัจฉริยะ ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย เริ่ม 1.59 ล้าน จองสิทธิ์ 5 พันบาท วันจัดงาน เสาร์ที่ 19 พ.ค.2561 เวลา 13:00-17:00 สถานที่ The Bazaar Hotel ห้องรัชวิภา ชั้น 19 สี่แยกรัชดา-ลาดพร้าว MRT ลาดพร้าว ทางออก 1 อ่าน รีวิวคอน The Belgravia รัชดา-ลาดพร้าว 15 คลิกที่นี่

Compare Listings